SrI: SrImathE SatakOpAya nama: SrImathE rAmAnujAya nama: SrImath varavaramunayE nama:
Santhai class schedule, joining details, full audio recordings (classes, simple explanations (speeches) etc) can be seen at http://pillai.koyil.org/index.php/2017/11/learners-series/ .
guru paramparai (குரு பரம்பரை) | |||||||||||||||||||
Title | Audio | Video | |||||||||||||||||
AzhwArs – An introduction (ஆழ்வார்கள் – ஓர் அறிமுகம்) | thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
AzhwArgaL vaibhavam (ஆழ்வார்கள் வைபவம்) and Q & A | thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
AchAryas – An introduction (ஆசார்யர்கள் – ஓர் அறிமுகம்) | thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
periya perumAL (SrIman nArAyaNa) – பெரிய பெருமாள் | |||||||||||||||||||
periya pirAtti (SrI mahAlakshmi) – பெரிய பிராட்டி | |||||||||||||||||||
sEnai mudhaliyAr (vishvaksEna) – ஸேனை முதலியார் (விஷ்வக்ஸேனர்) | |||||||||||||||||||
mudhalAzhwArgaL (முதலாழ்வார்கள்) | |||||||||||||||||||
thirumazhisai AzhwAr (திருமழிசை ஆழ்வார்) | |||||||||||||||||||
madhurakavi AzhwAr (மதுரகவி ஆழ்வார்) | |||||||||||||||||||
nammAzhwAr (நம்மாழ்வார்) | |||||||||||||||||||
kulaSEkarAzhwAr (குலசேகராழ்வார்) | |||||||||||||||||||
SrI rAma enjoyed by kulaSEkarAzhwAr(குலசேகராழ்வார் அனுபவித்த ராமர்) | |||||||||||||||||||
periyAzhwAr (பெரியாழ்வார்) | |||||||||||||||||||
ANdAL (ஆண்டாள்) | |||||||||||||||||||
thoNdaradippodi AzhwAr (தொண்டரடிப்பொடி ஆழ்வார்) | |||||||||||||||||||
thiruppANAzhwAr (திருப்பாணாழ்வார்) | |||||||||||||||||||
thirumangai AzhwAr (திருமங்கை ஆழ்வார்) | |||||||||||||||||||
SrIman nAthamunigaL (ஸ்ரீமந் நாதமுனிகள்) | |||||||||||||||||||
SrIman nAthamunigaL’s contribution and Q & A session (ஸ்ரீமந் நாதமுனிகளின் பங்களிப்பு மற்றும் கேள்வி/பதில்கள்) | |||||||||||||||||||
uyyakkoNdAr (puNdarIkAksha) – உய்யக்கொண்டார் (புண்டரீகாக்ஷர்) |
|||||||||||||||||||
kurugaik kAvalappan (குருகைக் காவலப்பன்) | |||||||||||||||||||
thirukkaNNamangai ANdAn (திருக்கண்ணமங்கை ஆண்டான்) | |||||||||||||||||||
maNakkAl nambi (SrIrAma miSra) – மணக்கால் நம்பி (ஸ்ரீராமமிச்ரர்) | |||||||||||||||||||
ALavandhAr (yAmunAchArya) – ஆளவந்தார் (யாமுனாசார்யர்) | |||||||||||||||||||
periya nambi (SrImahApUrNa) – பெரிய நம்பி (ஸ்ரீமஹாபூர்ணர்) | |||||||||||||||||||
thirukkOshtiyUr nambi (திருக்கோஷ்டியூர் நம்பி) | |||||||||||||||||||
periya thirumalai nambi (பெரிய திருமலை நம்பி) | |||||||||||||||||||
thirumAlai ANdAn (திருமாலை ஆண்டான்) | |||||||||||||||||||
thiruvarangap perumAL araiyar (திருவரங்கப் பெருமாள் அரையர்) | |||||||||||||||||||
thirukkachchi nambi (திருக்கச்சி நம்பி) | |||||||||||||||||||
thirukkachchi nambi in vyAkyAnams (வ்யாக்யானங்களில் திருக்கச்சி நம்பி) | |||||||||||||||||||
mARanEr nambi (மாறனேர் நம்பி) | |||||||||||||||||||
SrI rAmAnuja vaibhavam (ஸ்ரீ ராமானுஜ வைபவம்) | |||||||||||||||||||
Introduction (முன்னுரை) | |||||||||||||||||||
avathAram (birth) (அவதாரம்) | |||||||||||||||||||
Early studies (இளமைக் கல்வி) | |||||||||||||||||||
kAnchIpuram days (காஞ்சீபுரத்தில் இருந்த காலம்) | |||||||||||||||||||
SrIrangam days (ஸ்ரீரங்க வாஸம்) | |||||||||||||||||||
thirumalai yAthrA and kAshmIr yAthrA (திருமலை யாத்ரை மற்றும் காஷ்மீர யாத்ரை) | |||||||||||||||||||
dhivyadhESa yAthrA (திவ்யதேச யாத்ரை) | |||||||||||||||||||
thirunArAyaNapuram (திருநாராயணபுரம்) | |||||||||||||||||||
Conclusion (முடிவுரை) | |||||||||||||||||||
emperumAnAr and dhivyadhESams (எம்பெருமானாரும் திவ்யதேசங்களும்) | |||||||||||||||||||
Part 1 (பகுதி 1 – பரமபதம், திருவல்லிக்கேணி, ஸ்ரீபெரும்பூதூர்) | |||||||||||||||||||
Part 2 (பகுதி 2 – காஞ்சீபுரம், திருப்புட்குழி, மதுராந்தகம்) | |||||||||||||||||||
Part 3 (பகுதி 3 – ஸ்ரீரங்கம்) |
|
||||||||||||||||||
Part 4 (பகுதி 4 – திருமலை – திருவேங்கடம்) |
|
|
|||||||||||||||||
Part 5 (பகுதி 5 – திருநாராயணபுரம்) |
|
|
|||||||||||||||||
Part 6 (பகுதி 6 – நவதிருப்பதி) |
|
|
|||||||||||||||||
Part 7 (பகுதி 7 – ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர், திருமாலிருஞ்சோலை) |
|
|
|||||||||||||||||
Part8 (பகுதி 8 – திருக்கோஷ்டியூர், திருக்குறுங்குடி, திருவனந்தபுரம், வானமாமலை) |
|
|
|||||||||||||||||
Part 9 (பகுதி 9 – வடதேசங்கள் – திக்விஜய யாத்ரை) |
|
|
|||||||||||||||||
Part 10 (பகுதி 10 – பரமபத ப்ராப்தி) |
|
|
|||||||||||||||||
AchAryas – Continued (ஆசார்யர்கள் – தொடர்ச்சி) | |||||||||||||||||||
embAr (எம்பார்) | |||||||||||||||||||
kUraththAzhwAn (கூரத்தாழ்வான்) | |||||||||||||||||||
mudhaliyANdAn (முதலியாண்டான்) | |||||||||||||||||||
aruLALap perumAL emperumAnAr (அருளாளப் பெருமாள் எம்பெருமானார்) | |||||||||||||||||||
kidAmbi AchchAn (கிடாம்பி ஆச்சான்) | |||||||||||||||||||
thirukkurugaip pirAn piLLAn (திருக்குருகைப் பிரான் பிள்ளான்) | |||||||||||||||||||
engaLAzhwAn (எங்களாழ்வான்) | |||||||||||||||||||
piLLai uRangA villi dhAsar (பிள்ளை உறங்கா வில்லி தாஸர்) | |||||||||||||||||||
vaduga nambi (வடுக நம்பி) | |||||||||||||||||||
sOmAsiyANdAn (ஸோமாஸியாண்டான்) | |||||||||||||||||||
kOyil komANdUr iLaiyavilli AchchAn (கோயில் கொமாண்டூர் இளையவில்லி ஆச்சான்) | |||||||||||||||||||
ananthAzhwAn (அநந்தாழ்வான்) | |||||||||||||||||||
parASara bhattar (பராசர பட்டர்) | |||||||||||||||||||
thiruvarangaththu amudhanAr (திருவரங்கத்து அமுதனார்) | |||||||||||||||||||
nadAdhUr ammAL (நடாதூர் அம்மாள்) | |||||||||||||||||||
nanjIyar (நஞ்சீயர்) | |||||||||||||||||||
nampiLLai (நம்பிள்ளை) | |||||||||||||||||||
vadakkuth thiruvIdhip piLLai (வடக்குத் திருவீதிப் பிள்ளை) | |||||||||||||||||||
periyavAchchAn piLLai (பெரியவாச்சான் பிள்ளை) | |||||||||||||||||||
eeyuNNi mAdhavap perumAL (ஈயுண்ணி மாதவப் பெருமாள்) | |||||||||||||||||||
pinbazhagiya perumAL jIyar (பின்பழகிய பெருமாள் ஜீயர்) | |||||||||||||||||||
naduvil thiruvIdhip piLLai bhattar (நடுவில் திருவீதிப் பிள்ளை பட்டர்) | |||||||||||||||||||
piLLai lOkAchArya-His history and glories (பிள்ளை லோகாசார்யர் -சரித்ரமும் வைபவமும்) | |||||||||||||||||||
piLLai lOkAchArya- His granthams (பிள்ளை லோகாசார்யர்-அருளிய க்ரந்தங்கள்) | |||||||||||||||||||
piLLai lOkAchArya- His three important granthams (பிள்ளை லோகாசார்யர்-அருளிய மூன்று முக்யமான ரஹஸ்ய க்ரந்தங்கள்) | |||||||||||||||||||
AchAryas – Continued (ஆசார்யர்கள் – தொடர்ச்சி) | |||||||||||||||||||
azhagiya maNavALap perumAL nAyanAr (அழகிய மணவாளப் பெருமாள் நாயனார்) | |||||||||||||||||||
nAyanArAchchAn piLLai (நாயனாராச்சான் பிள்ளை) | |||||||||||||||||||
vAdhi kEsari azhagiya maNavALa jIyar (வாதி கேஸரி அழகிய மணவாள ஜீயர்) | |||||||||||||||||||
kUra kulOththama dhAsar (கூர குலோத்தம தாஸர்) | |||||||||||||||||||
viLAnjOlaip piLLai and saptha kAdhai (விளாஞ்சோலைப் பிள்ளை வைபவமும் ஸப்த காதையும்) | |||||||||||||||||||
vEdhAnthAchAryar (வேதாந்தாசார்யர்) | |||||||||||||||||||
thiruvAimozhip piLLai (திருவாய்மொழிப் பிள்ளை) | |||||||||||||||||||
thirunArAyaNapuraththu Ayi (jananyAchAryar) (திருநாராயணபுரத்து ஆயி (ஜநந்யாசார்யர்)) | |||||||||||||||||||
maNavALa mAmunigaL(மணவாள மாமுனிகள்) | |||||||||||||||||||
His history and glories (சரித்ரமும் வைபவமும்) | |||||||||||||||||||
His samskrutha prabandhams (அருளிய ஸம்ஸ்க்ருத ப்ரபந்தங்கள்) | |||||||||||||||||||
His thamizh prabandhams (அருளிய தமிழ் ப்ரபந்தங்கள்) | |||||||||||||||||||
His vyAkyAnams (commentaries) (அருளிய வ்யாக்யானங்கள்) | |||||||||||||||||||
Conclusion (முடிவுரை) | |||||||||||||||||||
mAmunigaL thiruvadhyAyanam (மாமுனிகள் திருவத்யயனம்) |
English |
English |
|||||||||||||||||
mAmunigaL’s special greatness (மணவாள மாமுனிகளின் தனிப்பெருமைகள்) |
English |
English |
|||||||||||||||||
mAmunigaL’s commentaries for rahasya granthams | |||||||||||||||||||
AchAryas – Continued (ஆசார்யர்கள் – தொடர்ச்சி) | |||||||||||||||||||
ponnadikkAl jIyar (பொன்னடிக்கால் ஜீயர்) | |||||||||||||||||||
kOyil kandhAdai aNNan (கோயில் கந்தாடை அண்ணன்) | |||||||||||||||||||
paravasthu pattarpirAn jIyar (பரவஸ்து பட்டர்பிரான் ஜீயர்) | |||||||||||||||||||
prathivAdhi bhayankaram aNNan (ப்ரதிவாதி பயங்கரம் அண்ணன்) | |||||||||||||||||||
eRumbi appA (எறும்பி அப்பா) | |||||||||||||||||||
kOyil kandhAdai appan (கோயில் கந்தாடை அப்பன்) | |||||||||||||||||||
appAchchiyAraNNA (அப்பாச்சியாரண்ணா) | |||||||||||||||||||
piLLai lOkam jIyar (பிள்ளை லோகம் ஜீயர்) | |||||||||||||||||||
DhottAchAryar(தொட்டாசார்யர்) | |||||||||||||||||||
appan thiruvEngada embAr rAmAnuja jIyar (அப்பன் திருவேங்கட எம்பார் ராமானுஜ ஜீயர் ) | |||||||||||||||||||
SrIvaiShNava uthsava anubavangaL (ஸ்ரீவைஷ்ணவ உத்ஸவ அனுபவங்கள்) | |||||||||||||||||||
bhagavath uthsavams (பகவத் உத்ஸவங்கள்) | |||||||||||||||||||
SrI rAma navami (ஸ்ரீ ராம நவமி) | |||||||||||||||||||
SrI jayanthi (ஸ்ரீஜயந்தி) | |||||||||||||||||||
dhIpAvaLi (தீபாவளி) | |||||||||||||||||||
kaiSika EkAdhaSi (கைசிக ஏகாதசி) | |||||||||||||||||||
SrI vaikuNta EkAdhaSi (ஸ்ரீ வைகுண்ட ஏகாதசி) | |||||||||||||||||||
vijaya dhaSami – AchArya vandhanam (விஜயதசமி – ஆசார்ய வந்தனம்) | |||||||||||||||||||
AzhwAr/AchArya uthsavams (ஆழ்வார் /ஆசார்ய உத்ஸவங்கள்) | |||||||||||||||||||
anadhyayana kAlam and adhyayana uthsavam (அநத்யயன காலமும் அத்யயன உத்ஸவமும்) | |||||||||||||||||||
AzhwArthirunagari adhyayana uthsava anubhavam (ஆழ்வார்திருநகரி அத்யயன உத்ஸவ வைபவம்) | |||||||||||||||||||
AzhwArthirunagari nammAzhwAr thirunakshathra mahOthsavam – vaikAsi viSAgam (ஆழ்வார்திருநகரி – நம்மாழ்வார் திருநக்ஷத்ர மஹோத்ஸவம் – வைகாசி விசாகம்) | |||||||||||||||||||
AzhwArthirunagari nammAzhwAr thirumEni prathishtOthsavam – mAsi uthsavam (ஆழ்வார்திருநகரி – நம்மாழ்வார் திருமேனி ப்ரதிஷ்டோத்ஸவம் – மாசி உத்ஸவம்) | |||||||||||||||||||
SrIperumbUthUr – emperumAnAr vigraha prathishtOthsavam – guru pushyam (ஸ்ரீபெரும்பூதூர் – எம்பெருமானார் திருமேனி ப்ரதிஷ்டோத்ஸவம் – குரு புஷ்யம்) | |||||||||||||||||||
panguni uthram and emperumAnAr (பங்குனி உத்ரமும் எம்பெருமானாரும்) | |||||||||||||||||||
Ani thirumUlam – Advent/Glories of SrISailESa thaniyan (ஆனி திருமூலம் – ஸ்ரீசைலேச தனியன் அவதாரம்/வைபவம்) | |||||||||||||||||||
mArgazhi vaibhavam – thiruppAvai uthsavam in kolkota (மார்கழி வைபவம் – திருப்பாவை உத்ஸவம் (கொல்கொத்தா)) – 2019 | |||||||||||||||||||
periyAzhwAr/ANdAL vaibhavam and charithram (பெரியாழ்வார்/ஆண்டாள் வைபவமும் சரித்ரமும்) | |||||||||||||||||||
thiruppAvai Intro and first 5 pAsurams (திருப்பாவை – முன்னுரை மற்றும் முதல் 5 பாசுரங்கள்) | |||||||||||||||||||
thiruppAvai sAram (திருப்பாவை ஸாரம்) | |||||||||||||||||||
thiruppAvai – Important principles and greatness (திருப்பாவை முக்கிய கருத்துக்களும் பெருமைகளும்) | |||||||||||||||||||
mArgazhi vaibhavam – thiruppAvai uthsavam in kolkota (மார்கழி வைபவம் – திருப்பாவை உத்ஸவம் (கொல்கொத்தா)) – 2020 | |||||||||||||||||||
bhagavath avathArams in thiruppAvai (திருப்பாவையில் பகவத் அவதாரங்கள்) – 1 | |||||||||||||||||||
bhagavath avathArams in thiruppAvai (திருப்பாவையில் பகவத் அவதாரங்கள்) – 2 | |||||||||||||||||||
bhagavath avathArams in thiruppAvai (திருப்பாவையில் பகவத் அவதாரங்கள்) – 3 | |||||||||||||||||||
bhagavath avathArams in thiruppAvai (திருப்பாவையில் பகவத் அவதாரங்கள்) – 4 | |||||||||||||||||||
dhivyaprabandhams Introduction (திவ்யப்ரபந்தங்கள் அறிமுகம்) | |||||||||||||||||||
Introduction (முன்னுரை) | |||||||||||||||||||
Part 1 (பகுதி 1 – முதலாயிரம் – பொதுத் தனியன்கள், திருப்பல்லாண்டு, கண்ணிநுண் சிறுத்தாம்பு) | |||||||||||||||||||
Part 2 (பகுதி 2 – முதலாயிரம் – பெரியாழ்வார் திருமொழி, திருப்பாவை, நாச்சியார் திருமொழி) | |||||||||||||||||||
Part 3 (பகுதி 3 – முதலாயிரம் – பெருமாள் திருமொழி, திருச்சந்த விருத்தம், திருமாலை, திருப்பள்ளியெழுச்சி, அமலனாதிபிரான்) | thamizh | ||||||||||||||||||
Part 4 (பகுதி 4 – இரண்டாம் ஆயிரம் – பெரிய திருமொழி, திருக்குறுந்தாண்டகம், திருநெடுந்தாண்டகம்) | |||||||||||||||||||
Part 5 (பகுதி 5 – இயற்பா – முதல் திருவந்தாதி, இரண்டாம் திருவந்தாதி, மூன்றாம் திருவந்தாதி, நான்முகன் திருவந்தாதி) | |||||||||||||||||||
Part 6 (பகுதி 6 – இயற்பா – திருவிருத்தம், திருவாசிரியம், பெரிய திருவந்தாதி) | |||||||||||||||||||
Part 7 (பகுதி 7 – இயற்பா – திருவெழுகூற்றிருக்கை, சிறிய திருமடல், பெரிய திருமடல்) | |||||||||||||||||||
Part 8 (பகுதி 8 – திருவாய்மொழி, இராமானுச நூற்றந்தாதி, உபதேச ரத்தின மாலை, திருவாய்மொழி நூற்றந்தாதி | |||||||||||||||||||
pUrvAchArya sthOthrams Introduction (பூர்வாசார்ய ஸ்தோத்ரங்கள் அறிமுகம்) | |||||||||||||||||||
Part 1 (முன்னுரை, ஸ்தோத்ர ரத்னம், சது:ச்லோகீ, ஸ்ரீ தேவராஜ அஷ்டகம்) | |||||||||||||||||||
Part 2 (பஞ்ச ஸ்தவங்கள்) | |||||||||||||||||||
Part 3 (தாடீ பஞ்சகம், ஞான சாரம், ப்ரமேய சாரம், எம்பெருமானார் வடிவழகு பாசுரம்) | |||||||||||||||||||
Part 4 (ஸ்ரீ யதிராஜ வைபவம், அஷ்ட ச்லோகீ, ஸ்ரீ ரங்கநாத ஸ்தோத்ரம், ஸ்ரீ ரங்கராஜ ஸ்தவம், ஸ்ரீகுணரத்ன கோசம்) | |||||||||||||||||||
Part 5 (நம்மாழ்வார் வைபவம், திருவாய்மொழிப் பிள்ளை வைபவம், பரமார்த்த ச்லோக த்வயம், கஜேந்த்ர மோக்ஷ ச்லோக த்வயம், பரத்வாதி பஞ்சக ஸ்தோத்ரம்) | |||||||||||||||||||
nammAzhwAr’s bhagavath guNAnubhavam (நம்மாழ்வாரின் பகவத் குணானுபவம்) | |||||||||||||||||||
Introduction (முன்னுரை) | |||||||||||||||||||
archAvathAra vaibhavam and SrIrangam (அர்ச்சாவாதார வைபவம் மற்றும் திருவரங்கம்) | |||||||||||||||||||
thiruvEngadam, AzhwArthirunagari, thirukkuRungudi, vAnamAmalai (திருவேங்கடம், ஆழ்வார்திருநகரி, திருக்குறுங்குடி, வானமாமலை) | |||||||||||||||||||
thirukkudandhai, thiruvallavAzh, thiruvaNvaNdUr, thiruviNNagar, thiruththolaivillimangalam, thirukkOLUr, thiruppEreyil (திருக்குடந்தை, திருவல்லவாழ், திருவண்வண்டூர், திருவிண்ணகர், திருத்தொலைவில்லிமங்கலம், திருக்கோளூர், தென்திருப்பேரெயில்) | |||||||||||||||||||
thiruvARanviLai, thirukkuLandhai (perunguLam), thiruvaNparisAram, thiruchchengunRUr thiruchchiRRARu, thirukkadiththAnam (திருவாறன்விளை, திருக்குளந்தை (பெருங்குளம்), திருவண்பரிசாரம், திருசெங்குன்றூர் திருச்சிற்றாறு, திருக்கடித்தானம்) | |||||||||||||||||||
kutta nAttuth thiruppuliyUr, thiruppuliyangudi, varaguNamangai, SrIvaikuNtam, thirukkAtkarai, thirumUzhikkaLam, thirunAvAy (குட்டநாட்டுத் திருப்புலியூர், திருப்புளிங்குடி, வரகுணமங்கை, ஸ்ரீவைகுண்டம், திருக்காட்கரை, திருமூழிக்களம், திருநாவாய்) | |||||||||||||||||||
thirukaNNapuram, thirumOgUr, thiruvananthapuram, thiruvAttARu, thirumAlirunjOlai, thiruppEr nagar (திருக்கண்ணபுரம், திருமோகூர், திருவனந்தபுரம், திருவாட்டாறு, திருமாலிருஞ்சோலை, திருப்பேர்நகர்) | |||||||||||||||||||
General topics (பொதுவான தலைப்புகள்) |
|||||||||||||||||||
Introduction to SrIvaishNavam (ஸ்ரீவைஷ்ணவம் – ஓர் அறிமுகம்) | |||||||||||||||||||
varNASrama (வர்ணாச்ரமம்) | |||||||||||||||||||
thathva hitha purushArtham – vaikuntOthsavam for departed souls (தத்வ ஹித புருஷார்த்தம் – உயிர் நீத்தவர்களுக்கான வைகுண்டோத்ஸவம் ) | |||||||||||||||||||
Time management in devotional activities (கைங்கர்யத்தில் சரியான வகையில் பொழுது போக்குதல்) | |||||||||||||||||||
Basic anushtAnams (practices) in SrIvaishNavam (ஸ்ரீவைஷ்ணவத்தில் அடிப்படை ஞானம் – அனுஷ்டானம்) |
|||||||||||||||||||
SrIvaishNava basic anushtAnams (ஸ்ரீவைஷ்ணவ அடிப்படை அனுஷ்டானங்கள்) with Question/Answer session | |||||||||||||||||||
apachArams (offenses/mistakes) (அபசாரங்கள்) | |||||||||||||||||||
kainkaryams – What to do and How to do? (கைங்கர்யம் – என்ன செய்வது? எப்படிச் செய்வது) | |||||||||||||||||||
Hygiene (Internal and External) – Spiritual perspective (சுகாதாரம் (உள் மற்றும் வெளிப்புறம்) – ஆன்மீகப் பார்வை) |
|||||||||||||||||||
karma (worldly pursuits) vs kainkaryam – Conflict Management (கர்மம் (உலக நோக்கங்கள்) vs கைங்கர்யம் – முக்கியத்துவம் ) | |||||||||||||||||||
Choosing kainkaryams over karma (கர்மம் – கைங்கர்யம் ) | |||||||||||||||||||
How to develop a sathsangam? (சத்சங்கத்தின் முக்கியத்துவம்) | |||||||||||||||||||
Why do we need an AchArya? (ஆசார்யரின் முக்கியத்துவம்) | |||||||||||||||||||
pancha samskAram (பஞ்ச ஸம்ஸ்காரம்) | |||||||||||||||||||
SrIvaishNava thiruvArAdhanam Part 1 (ஸ்ரீவைஷ்ணவ திருவாராதனம் பகுதி 1) | |||||||||||||||||||
SrIvaishnava thiruvArAdhanam Part 2 (ஸ்ரீவைஷ்ணவ திருவாராதனம் பகுதி 2) | |||||||||||||||||||
Aim of SrIvaishNava yAthrAs (ஸ்ரீவைஷ்ணவ யாத்ரைகளின் குறிக்கோள்) | |||||||||||||||||||
sthree dharma and SrIvaishNava dharma (ஸ்த்ரீ தர்மமும் ஸ்ரீவைஷ்ணவ தர்மமும்) | |||||||||||||||||||
SrIvaishNava dhinacharyai (Daily routine of SrIvaishNavas) – (ஸ்ரீவைஷ்ணவ தினசர்யை (ஸ்ரீவைஷ்ணவர்கள் தங்கள் நாட்களை எவ்வாறு கழிக்க வேண்டும்)) | |||||||||||||||||||
Importance of gyAna (SrIrangam periya nambi swAmy thirumALigai) – ஞானத்தின் முக்கியத்துவம் (ஸ்ரீரங்கம் பெரிய நம்பி ஸ்வாமி திருமாளிகை) | |||||||||||||||||||
thirukkurungudi nambi vaibhavam (திருக்குறுங்குடி நம்பி வைபவம்) | |||||||||||||||||||
thiruppullANi vaibhavam (திருப்புல்லாணி வைபவம்) | |||||||||||||||||||
emperumAnAr dharisanam – discussion with students (எம்பெருமானார் தரிசனம் – மாணவர்களுடன் ஒரு கலந்துரையாடல்) | thamizh | ||||||||||||||||||
archAvathAra vaibhavam – thiruneermalai (அர்ச்சாவதார வைபவம் – திருநீர்மலை) | |||||||||||||||||||
thirumAlirunjOlai azhagar anubhavam (திருமாலிருஞ்சோலை அழகர் அனுபவம்) | |||||||||||||||||||
thAyAr vaibhavam (தாயார் வைபவம்) | |||||||||||||||||||
AzhwArs in upadhESa raththina mAlai (உபதேச ரத்தின மாலையில் ஆழ்வார்கள்) |
thamizh |
thamizh (primary link) thamizh (secondary link) |
|||||||||||||||||
AvaNi avittam – upAkarmA (ஆவணி அவிட்டம் – உபாகர்மா) |
thamizh | ||||||||||||||||||
How to Engage youngsters in sath vishayam? (இளம் வயதினரை ஸத் விஷயங்களில் எப்படி ஈடுபடுத்துவது) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
anthimOpAya nishtai Book Introduction (அந்திமோபாய நிஷ்டை க்ரந்தம் – அறிமுகம்) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
thiruvAimozhi – Simple Explanation – Book release |
English | English | |||||||||||||||||
Basics – pramANam, pramAthA, pramEyam |
English | English | |||||||||||||||||
Greatness of nAma sankIrthanam (நாம ஸங்கீர்த்தனத்தின் பெருமைகள்) |
thamizh | ||||||||||||||||||
thiruppAvai svApadhESam pAsurams 16 to 20 (திருப்பாவை ஸ்வாபதேசம் – பாசுரங்கள் 16 – 20) |
thamizh | ||||||||||||||||||
SrImath bhAgavatham stories (ஸ்ரீமத் பாகவதக் கதைகள்) |
|||||||||||||||||||
Introduction (முன்னுரை) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 1 (ஸ்கந்தம் 1) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 2 (ஸ்கந்தம் 2) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 3 (ஸ்கந்தம் 3) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 4 (ஸ்கந்தம் 4) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 5 (ஸ்கந்தம் 5) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 6 (ஸ்கந்தம் 6) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 7 (ஸ்கந்தம் 7) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 8 (ஸ்கந்தம் 8) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 9 (ஸ்கந்தம் 9) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 10 (ஸ்கந்தம் 10) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 11 (ஸ்கந்தம் 11) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
skandham 12 (ஸ்கந்தம் 12) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sundhara kANdam (சுந்தர காண்டம்) |
|||||||||||||||||||
sargam 1-4 (ஸர்கம் 1-4) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 5-10 (ஸர்கம் 5-10) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 11-16 (ஸர்கம் 11-16) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 17-25 (ஸர்கம் 17-25) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 26-30 (ஸர்கம் 26-30) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 31-34 (ஸர்கம் 31-34) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 35-36 (ஸர்கம் 35-36) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 37-40 (ஸர்கம் 37-40) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 41-47 (ஸர்கம் 41-47) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 48-51 (ஸர்கம் 48-51) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 52-56 (ஸர்கம் 52-56) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 57-62 (ஸர்கம் 57-62) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
sargam 63-68 (ஸர்கம் 63-68) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
kulaSEkarAzhwAr’s perumaL thirumozhi anubhavams (குலசேகராழ்வாரின் பெருமாள் திருமொழி அனுபவங்கள்) |
|||||||||||||||||||
kulaSEkarAzhwAr’s lullAby (குலசேகராழ்வாரின் தாலாட்டு) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
kulaSEkarAzhwAr’s anubhavams for SrI rAma (குலசேகராழ்வார் அனுபவித்த ராமர்) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
kulaSEkarAzhwAr’s thirumalai anubhavam and ratha sapthami (குலசேகராழ்வார் அனுபவித்த திருமலை மற்றும் ரத சப்தமி) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
kulaSEkarAzhwAr’s bhAgavatha bhakthi (குலசேகராழ்வாரின் பாகவத பக்தி) |
thamizh | thamizh | |||||||||||||||||
Virtual tour of koyil.org |
thamizh/English | thamizh/English | |||||||||||||||||
Virtual tour of dhivyaprabandham santhai/Learning |
thamizh/English | thamizh/English | |||||||||||||||||
Virtual tour of our publications |
thamizh/English | thamizh/English |