Posters – திருவாய்மொழி – 1.2 – வீடுமின் முற்றவும்

ஸ்ரீ: ஸ்ரீமதே சடகோபாய நம: ஸ்ரீமதே ராமானுஜாய நம: ஸ்ரீமத் வரவரமுநயே நம: திவ்ய ப்ரபந்தாம்ருதம் – தமிழ் கோயில் திருவாய்மொழி << 1.1 – உயர்வற பாசுரம் 1 பாசுரம் 2 பாசுரம் 3 பாசுரம் 4 பாசுரம் 5 பாசுரம் 6 பாசுரம் 7 பாசுரம் 8 பாசுரம் 9 பாசுரம் 10 பாசுரம் 11

Posters – திருவாய்மொழி – 1.1 – உயர்வற

ஸ்ரீ: ஸ்ரீமதே சடகோபாய நம: ஸ்ரீமதே ராமானுஜாய நம: ஸ்ரீமத் வரவரமுநயே நம: திவ்ய ப்ரபந்தாம்ருதம் – தமிழ் கோயில் திருவாய்மொழி பாசுரம் 1 பாசுரம் 2 பாசுரம் 3 பாசுரம் 4 பாசுரம் 5 பாசுரம் 6 பாசுரம் 7 பாசுரம் 8 பாசுரம் 9 பாசுரம் 10 பாசுரம் 11

Posters – திருவாய்மொழி – தனியன்கள்

ஸ்ரீ: ஸ்ரீமதே சடகோபாய நம: ஸ்ரீமதே ராமானுஜாய நம: ஸ்ரீமத் வரவரமுநயே நம: திவ்ய ப்ரபந்தாம்ருதம் – தமிழ் கோயில் திருவாய்மொழி தனியன் 1 தனியன் 2 தனியன் 3 தனியன் 4 தனியன் 5 தனியன் 6

Posters – kOyil thiruvAimozhi

SrI:  SrImathE SatakOpAya nama:  SrImathE rAmAnujAya nama:  SrImath varavaramunayE nama: dhivya prabandhAmrutham thaniyans 1.1 – uyarvaRa 1.2 – vIdumin 2.10 – kiLaroLi 3.3 – ozhivil 4.1 – orunAyagamAy 4.10 – onRum 5.5 – enganEyO 5.7 – nORRa 5.8 – ArAvamudhE 6.10 – ulagamuNda 7.2 – kangulum 7.4 – Azhiyezha 8.10 – nedumARku 9.10 – mAlainaNNi … Read more

Posters – கோயில் திருவாய்மொழி

ஸ்ரீ: ஸ்ரீமதே சடகோபாய நம: ஸ்ரீமதே ராமானுஜாய நம: ஸ்ரீமத் வரவரமுநயே நம: திவ்ய ப்ரபந்தாம்ருதம் – தமிழ் தனியன்கள் 1.1 – உயர்வற 1.2 – வீடுமின் 2.10 – கிளரொளி 3.3 – ஒழிவில் 4.1 – ஒருநாயகமாய் 4.10 – ஒன்றும் 5.5 – எங்ஙனேயோ 5.7 – நோற்ற 5.8 – ஆராவமுதே 6.10 – உலகமுண்ட 7.2 – கங்குலும் 7.4 – ஆழியெழ 8.10 – நெடுமாற்கு 9.10 … Read more

Posters – gIthA – Chapter 5 – English

SrI:  SrImathE SatakOpAya nama:  SrImathE rAmAnujAya nama:  SrImath varavaramunayE nama: gIthAmrutham SlOkam 1 SlOkam 2 SlOkam 3 SlOkam 4 SlOkam 5 SlOkam 6 SlOkam 7 SlOkam 8 SlOkam 9 SlOkam 10 SlOkam 11 SlOkam 12 SlOkam 13 SlOkam 14 SlOkam 15 SlOkam 16 SlOkam 17 SlOkam 18 SlOkam 19 SlOkam 20 SlOkam 21 SlOkam 22 … Read more

Posters – gIthA – Chapter 4 – English

SrI:  SrImathE SatakOpAya nama:  SrImathE rAmAnujAya nama:  SrImath varavaramunayE nama: gIthAmrutham SlOkam 1 SlOkam 2 SlOkam 3 SlOkam 4 SlOkam 5 SlOkam 6 SlOkam 7 SlOkam 8 SlOkam 9 SlOkam 10 SlOkam 11 SlOkam 12 SlOkam 13 SlOkam 13.5 SlOkam 14 SlOkam 15 SlOkam 16 SlOkam 17 SlOkam 18 SlOkam 19 SlOkam 20 SlOkam 21 … Read more